- గుర్తించిన ఇంగ్లండ్లోని ఆక్స్ఫర్డ్ వర్సిటీ పరిశోధకులు
- తొమ్మిది దేశాల్లోని 4.18 లక్షల మందిపై పరిశోధన
- ఆహారపు అలవాట్లు, ఆరోగ్యాన్ని పరిశీలించన పరిశోధకులు
తొమ్మిది దేశాల్లోని 4.18 లక్షల మంది ఆహారపు అలవాట్లు, ఆరోగ్యాన్ని పరిశీలించి ఇంగ్లండ్లోని ఆక్స్ఫర్డ్ వర్సిటీ పరిశోధకులు ఈ వివరాలు వెల్లడించారు. ఫైబర్ అత్యధికంగా ఉండే పండ్లు, కూరగాయలు, కోడిగుడ్లు తిన్నా మెదడుకు సంబంధించిన ఆరోగ్య సమస్యలు తలెత్తవని చెప్పారు.